[Tập 1] Lumi Living: Hoa hậu Hương Giang đón sinh nhật trong biệt thự thông minh

Sau một thời gian vắng bóng, hoa hậu Hương Giang trở lại với những hoạt động nghệ thuật cùng nhiều video chia sẻ về “nhịp sống” cá nhân. Đặc biệt nhân dịp sinh nhật tuổi 30, nàng hậu đã không ngại bật mí không gian sống thông minh, tiện nghi, đẳng cấp trong video mới nhất. Vốn nổi tiếng là người sắc sảo và biết cách tận hưởng cuộc sống, xu hướng công nghệ mới nhất giúp “giải phóng bản thân” được Hương Giang hé lộ tạo nên không ít tò mò cho độc giả.

Kể từ khi mang về vương miện trong cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018, khán giả thấy được sự thăng hạng nhan sắc rõ rệt cùng sự thể hiện khẳng định mình của Hương Giang trong những vai trò khác nhau, chinh phục khán giả bởi sự thông minh, nhanh nhạy. Công việc bận rộn nhưng nàng hậu cũng không quên dành thời gian để chăm chút và hoàn thiện không gian sống mới cho dịp đặc biệt. Bởi vậy, cách tận hưởng cuộc sống cùng những thiết bị được lựa chọn kỹ lưỡng trong căn biệt thự mới của nàng hậu rất được chú ý.

“Mọi người đều thấy nhà của Hương Giang được làm theo phong cách khá cổ điển nhưng không phải vì thế mà thiếu đi sự tiện nghi, đặc biệt là các yếu tố công nghệ. Công nghệ giúp cuộc sống của mình thoải mái, tiện ích hơn rất nhiều thì đâu có lý do gì Giang không cập nhật xu hướng mới nhất này.”– Nàng hậu đa tài chia sẻ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top