Những điều thú vị bạn có thể làm với giải pháp chiếu sáng thông minh

Trong bất kì một ngôi nhà thông minh nào thì ánh sáng luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Với giải pháp chiếu sáng thông minh sẽ có khá nhiều điều thú vị, hay ho mà bạn có thể làm ngoài việt Bật/ Tắt trên điện thoại.

Dùng ánh sáng như một hệ thống báo động

Kết hợp các thiết bị thông minh sẽ tạo thành hệ thống liền mạch cho nhà thông minh. Nếu như ngôi nhà của bạn có sẵn các cảm biến chuyển động , camera an ninh, cảm biến cửa,… Thì tính năng này sẽ cực kì hữu ích. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh trong app Lumi life để tạo các trigger cho các cảm biến và đèn, ví dụ:

  • Khi phát hiện cửa mở trong thời gian từ 23h-5h thì kích hoạt đèn màu đỏ. Chứng tỏ có người xâm nhập vào nhà.
  • Bật đèn khi nồng độ khói trong nhà vượt ngưỡng cho phép với cảm biến khí CO và đèn…

Dùng ánh sáng để đánh lừa kẻ gian

Khi bạn vắng nhà luôn là cơ hội tốt cho những “người không có ý tốt”. Bạn sẽ làm gì để chứng tỏ rằng nhà bạn vẫn có người. Chức năng hẹn giờ và tạo tự động cho đèn của Lumi hữu dụng hơn bao giờ hết trong lúc này. Bật một sồ đèn vào giờ cố định như 5h tối, giống như thật sự có người đang ở nhà. Sau đó sẽ tự tắt vào 23h . Không ai nghĩ rằng nhà bạn hoàn toàn không có ai đang ở nhà.

Tùy chỉnh màu sắc theo thời gian trong ngày

Giải pháp chiếu sáng thông minh kết hợp với đèn LED 16 triệu màu giúp nhà bạn luôn có ánh sáng cực kì tự nhiên, kích thích sự sáng tạo,… Vào các cung giờ trong ngày hệ thống sẽ tự động điều chỉnh cường độ sáng, màu sắc của ánh đèn cho phù hợp với đồng hồ sinh học của cơ thể.

 Tự động bật đèn khi có chuyển động

Việc di chuyển vào buổi tối luôn có nhiều phiền phức, nhất là nhà có trẻ nhỏ hay người già. Bạn có thể dùng cảm biền chuyển động để loại bỏ điều phiền phức này. Cảm biến chuyển động Lumi đều có sự nhanh nhạy trong việc phát hiện chuyển động. Di chuyển trong bóng tối giờ đây thật dễ dàng và thoải mái.

Hiệu ứng cho phòng giải trí và phòng ngủ

Không chỉ là dòng bóng đèn thông minh tốt nhất, Lumi còn rất thích hợp cho việc trang trí nhà cửa. Với dòng đèn LED của Lumi bạn có thể dán, lắp đặt tại mọi vị trí trong căn nhà mình. Thiết kế dán bằng băng dích có thể cắt dán tùy ý. Thích hợp cho các khu vực như phòng giải trí, TV, thành giường ngủ, hay khu vực bếp, đèn hắt trần…

Hãy bắt đầu cho căn nhà thông minh của mình từ bây giờ. Tham khảo báo giá nhà thông minh tại đây: Báo giá nhà thông minh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top