GIỚI THIỆU - CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ASIS

Nhà thông minh là một trong những lĩnh vực công nghệ đang phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Nhà thông minh cho phép người dùng điều khiển các thiết bị trong nhà thông qua kết nối internet, giúp tăng tính tiện nghi, tiết kiệm năng lượng và bảo mật tốt hơn.

Thành lập

Công ty TNHH Công Nghệ ASIS được thành lập từ năm 2015 với mục đích cung cấp giải pháp smarthome cho khách hàng trên toàn quốc. Công ty có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là nhà phân phối chính thức của LUMI tại Việt Nam.

Công ty ASIS là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực smarthome nhờ vào những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Các sản phẩm của công ty bao gồm các thiết bị điều khiển ánh sáng, máy lạnh, bộ điều khiển âm thanh và hệ thống an ninh, cửa cổng tự động,… Những thiết bị này có thể được điều khiển thông qua nhiều hình thức khác nhau như: ứng dụng trên điện thoại di động, máy tính bảng, giọng nói, remote,.. giúp người dùng điều khiển các thiết bị trong nhà một cách dễ dàng và tiện lợi.

Đội ngũ nhân viên

Một trong những điểm mạnh của công ty ASIS là đội ngũ nhân viên tài năng và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực smarthome. Các chuyên gia của công ty đều có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm làm việc trong các dự án smarthome lớn. Đội ngũ này luôn cập nhật các xu hướng mới nhất và tìm kiếm các giải pháp tiên tiến để đưa vào sản phẩm của công ty.

Tham khảo thêm:  bảng báo giá nhà thông minh

Slide 3
Triết lý kinh doanh - Chiến lược

Giá trị cốt lõi

– Cam kết chất lượng: Chất lượng được nhận định là vấn đề sống còn đối với Nhà thông minh Asis Việt Nam.
– Không ngừng sáng tạo: Liên tục học hỏi và nắm bắt những thành tựu Khoa học – Công nghệ ứng dụng trên thế giới để áp dụng sáng tạo sản phẩm.

– Tự chủ nghiên cứu: Làm chủ công tác nghiên cứu và xây dựng đội ngũ kỹ sư tài năng đón đầu thị trường công nghệ.

Slide 3
Triết lý kinh doanh - Chiến lược

Sứ mệnh

Tiên phong mang đến những giải pháp sống tiện nghi vượt trội và an toàn cho khách hàng, vận hành hiệu quả và hợp tác cùng phát triển bền vững với các bên đối tác song song với lan tỏa những nghĩa cử tích cực đến cộng đồng.

Slide 3

Triết lý kinh doanh - Chiến lược

Tầm nhìn

Khẳng định vị thế Thương hiệu nhà thông minh số 1 Việt Nam tại thị trường trong nước, đưa công nghệ Việt Nam vươn xa thị trường Thế giới, sánh vai với các cường quốc công nghệ như Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Mỹ.

Năng lực cốt lõi

Nghiên cứu

Sản xuất

Phân phối

Xuất khẩu

Nhà thông minh Lumi sở hữu chứng chỉ quốc tế CE và RoHS..,thành công xuất khẩu sản phẩm tới 8 quốc gia trên thế giới: Thái Lan, Singapore, Ấn Độ, Australia, Israel,....

Đối tác cung cấp linh kiện

Scroll to Top