Điều khiển rèm cửa thông minh

Điều khiển rèm cửa thông minh là một giải pháp hiện đại để tăng tính tiện lợi và an toàn cho ngôi nhà của bạn. Với công nghệ IoT, bạn có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị trong nhà của mình từ bất kỳ đâu thông qua điện thoại di động hoặc máy tính.

Để điều khiển rèm thông minh, bạn cần một bộ điều khiển thông minh và một số thiết bị phụ trợ như động cơ, bộ điều khiển, công tắc, cảm biến hoặc remote control. Các thiết bị này sẽ được kết nối với nhau qua một mạng Wi-Fi hoặc Bluetooth.

Sau khi thiết lập hệ thống, bạn có thể sử dụng ứng dụng điện thoại để điều khiển rèm thông minh, bao gồm:

  1. Mở và đóng rèm từ xa: Bạn có thể mở và đóng rèm từ bất kỳ đâu mà không cần phải đến gần rèm.

  2. Lên lịch điều khiển rèm: Bạn có thể lập lịch điều khiển rèm thông minh để tự động mở và đóng rèm vào các khoảng thời gian cụ thể, như lúc ra vào nhà, khi bình minh hoặc hoàng hôn.

  3. Điều khiển theo giọng nói: Nếu rèm thông minh của bạn được tích hợp với các trợ lý ảo như Google Assistant hoặc Amazon Alexa, bạn có thể điều khiển rèm bằng giọng nói.

  4. Tự động điều chỉnh độ sáng: Bạn có thể cài đặt cho rèm tự động điều chỉnh độ sáng của phòng, tùy thuộc vào ánh sáng ngoài trời và thời tiết.

Với các tính năng trên, điều khiển rèm thông minh sẽ giúp bạn tạo ra một không gian sống hiện đại, tiện lợi và an toàn cho gia đình của mình.

Đóng/ mở rèm cửa bằng smartphone

Hệ thống rèm được kết nối vào hệ sinh thái Nhà thông minh Lumi cho phép bạn điều khiển một cách tiện lợi:
– Đóng/ mở rèm cửa chỉ bằng những động tác chạm – nhả trên điện thoại thông minh.
– Ở tầng 1 vẫn có thể mở cửa rèm tầng 2, tầng 3
– Đi du lịch, công tác nước ngoài vẫn có thể kiểm tra trạng thái toàn bộ rèm ở nhà

Điều khiển trạng thái rèm bằng giọng nói

Với việc mở cổng kết nối thành công các sản phẩm của nhà thông minh Lumi với Google Assistant, Alexa và Siri, giờ đây người dùng có thể sử dụng giọng nói của mình để điều khiển rèm cửa theo ý muốn. Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn chỉ cần nói “Alexa! Close all curtains” là tất cả rèm cửa trong nhà sẽ được đóng lại, hạn chế tình trạng quên đóng rèm do sơ suất
Hẹn giờ đóng/ mở rèm
Ngoài việc dùng Smartphone hay giọng nói để điều khiển rèm cửa, chủ nhà còn có thể cài đặt thời gian đóng/ mở rèm cửa vào những thời gian nhất định trong ngày: – 6h30 sáng, toàn bộ rèm cửa đều được mở đánh thức cả nhà – 22h30 đêm, tất cả rèm đóng lại
Tích hợp vào các kịch bản sống tiện ích

Với việc lắp đặt rèm cửa tự động cùng các giải pháp thông minh khác, chủ nhà có thể tạo ra nhiều kịch bản khác nhau khiến nhiều thiết bị thông minh cùng hoạt động 1 lúc, tạo ra không gian phù hợp cho từng nhịp sống.

– Kích hoạt kịch bản “Đi ngủ”: toàn bộ rèm cửa sẽ tự động đóng lại, đèn phòng sẽ giảm dần độ sáng đến lúc tắt hẳn, hệ thống âm thanh phát những bản nhạc nhẹ nhàng đưa chủ nhà đi vào giấc ngủ.

Bộ sản phẩm kèm theo giải pháp

Điều khiển rèm thông qua điện thoại, hẹn giờ, lập cảnh

Bộ sản phẩm kèm theo giải pháp

Điều khiển nhà bằng giọng nói

Chiếu sáng thông minh

Rèm cửa tự động

Điều hòa, tv thông minh

Bật/tắt bình nóng lạnh

An ninh chống trộm

Âm thanh đa vùng

Kiểm soát môi trường

LED 16 triệu màu

Scroll to Top