ĐIỀU KHIỂN NHÀ BẰNG GIỌNG NÓI

Điều khiển nhà bằng giọng nói tưởng chừng như công nghệ này chỉ có trên phim ảnh, nhưng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện nay việc này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cách đây vài năm thì hệ thống điều khiển nhà bằng giọng nói chỉ hỗ trợ tiếng Anh, vì vậy việc sử dụng còn khá nhiều bất tiện cho những ai không nói được tiếng Anh. Hiện tại thì hệ thống nhà thông minh Lumi đã có khả năng tích hợp nhiều trợ lý ảo và sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt 100%. Bạn có thể chọn nhiều trợ lý ảo khác nhau như: Siri, Alexa, Google Assistant,…

ASIS hiện đang là nhà phân phối chính thức khu vực miền Nam của Lumi. Chuyên cung cấp các giải pháp nhà thông minh hàng đầu Việt Nam. các sản phẩm nhà thông minh đều được bảo hành 24 tháng chính hãng, ngoài ra còn được tặng thêm 6 tháng bảo hành với các giải pháp trực tiếp được ASIS thi công.

Gọi ngay Hotline: 0968 577 999 để được tư vấn miễn phí

Tham khảo thêm: Báo giá nhà thông minh mới nhất

điều khiển bằng giọng nói thông qua các trợ lý ảo

Điều khiển qua google assistant

Nhà thông minh Lumi Việt Nam chính thức được Google cấp chứng nhận “Works with the Google Assistant” tích hợp tính năng Voice Control vào hệ sinh thái giải pháp của mình. Đạt được điều này, Lumi đã vượt qua những tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe của Google, để giờ đây, người dùng có thể điều khiển các thiết bị trong nhà thông qua Google Assistant.

Điều khiển siri bằng giọng nói

Nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm hệ sinh thái Apple, thì có thể lựa chọn SIRI là trợ lý ảo cho nhà thông minh, cho phép điều khiển nhà thông qua iPhone, iPad, Apple Watch, giọng nói. Khi đang dùng bữa tối cùng gia đình, bạn hoàn toàn không cần tự tay bật điều hòa, mà chỉ cần nói “Hey Siri! Turn on Air-conditioner” là điều hòa sẽ được bật theo ý muốn.

Trợ lý Alexa

Cùng với Alexa, Lumi đã mang tới cho người dùng cơ hội được tự do lựa chọn sử dụng những trợ lý ảo “nổi tiếng” nhất thế giới tính tới thời điểm hiện tại để điều khiển ngôi nhà thông minh của mình. Ví dụ, khi đang dở tay làm bếp, bạn chỉ cần gọi Alexa giúp bạn bật một bản nhạc tươi vui để có thêm cảm hứng.

 

Sự tiện ích của voice control

Nếu bạn từng xem những bộ phim siêu anh hùng của Marvel như Iron Man hay Black Panther thì sẽ cảm nhận được sự vi diệu của các trợ lý ảo. Thì với công nghệ điều khiển nhà bằng giọng nói hiện tại bạn hoàn toàn có thể ngồi yên một chỗ mà không cần động tay chân vẫn có thể điều khiển căn nhà của mình.

Chẳng hạn khi đôi tay bạn đang ướt hoặc cầm một cái gì đó hoặc đơn giản là bạn đang lười. Bạn muốn bật đèn, thay đổi nhiệt độ điều hoà, cũng như chuyển bài hát mới  thì giờ bạn chỉ cần dùng giọng nói để điều khiển tất cả.

Việc sử dụng giọng nói để điều khiển ngôi nhà giúp bạn có trải nghiệm sống tốt hơn, có nhiều thời gian rảnh hơn và dễ dàng kiểm soát ngôi nhà của mình hơn.

Bộ sản phẩm kèm theo giải pháp

Điều khiển các thiết bị chiếu sáng thông qua điện thoại, hẹn giờ, lập cảnh

Các Giải Pháp nhà thông minh Khác

Điều khiển nhà bằng giọng nói

Chiếu sáng thông minh

Rèm cửa tự động

Âm thanh đa vùng

Kiểm soát môi trường

LED 16 triệu màu

Scroll to Top