Cách nhà thông minh đón giáng sinh

Lễ Giáng Sinh hay lễ Thiên Chúa giáng sinh, Christmas, Xmas hay Noel (từ tiếng Pháp Noël, là viết tắt từ gốc Emmanuel, nghĩa là “Thiên Chúa ở cùng chúng ta”). Đây là một ngày lễ kỷ niệm ngày Chúa Giê-su sinh ra đời của phần lớn người theo đạo Thiên Chúa. Tuy nhiên, qua thời gian, lễ Giáng Sinh đã trở thành một ngày lễ quốc tế và được biết đến nhiều hơn với cây thông và ông già Noel.

Bên cạnh ý nghĩa về mặt tôn giáo, kỉ niệm ngày sinh của Đức Giêsu, ngày lễ còn là ngày để gia đình sum họp, quây quần bên nhau, cùng nhau chia sẻ về những chuyện vui buồn trong năm. Cùng ASIS xem một ngôi nhà thông minh sẽ có cách đón giáng sinh như thế nào nhé!

Công tắc thông minh

Điểm đặc biệt nhất của ngày lễ này là các không gian được trang trí ngập tràn trong ánh sáng nhiều màu sắc từ trong nhà cho đến ngoài phố. Nhưng việc phải BẬT chúng mỗi đêm, chỉ để TẮT chúng vài giờ sau đó là… mệt mỏi và mất thời gian. Với các công tắc, ổ cắm thông minh việc này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết .Bạn có thể cắm tất cả các đèn thông minh của mình vào một phích cắm thông minh (hoặc nhiều phích cắm thông minh), sau đó đặt bật và tắt chúng theo lịch trình. Điều này có nghĩa là bạn có thể để chúng đến lúc 5 giờ chiều và tắt lúc 3 giờ sáng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng điều khiển bằng giọng nói để bật hoặc tắt chúng mà không cần rời khỏi chỗ ngồi. Ngoài ra với việc trang trí hàng trăm dây LED khắp nhà thì hệ thống nhà thông minh sẽ giúp ta dễ dàng kiểm soát độ an toàn của các thiết bị và xử lí kịp thời khi có sự cố.

Hệ thống đèn thông minh

Hệ thống đèn thông minh và giải pháp led 16 triệu màu giúp bạn dễ dàng thay đổi, tùy biến màu sắc không gian, điều chỉnh độ sáng, sao cho phù hợp với ngữ cảnh cho hiệu ứng ánh sáng Giáng sinh xung quanh. Bạn có thể đặt chúng thành nhiều màu Giáng sinh – có thể là màu đỏ hoặc xanh lục. Bất cứ điều gì bạn muốn, ngoài ra bạn còn có thể chọn nhiều hiệu ứng ánh sáng khác nhau cho phép bạn chuyển đổi giữa các dải màu. Điều này có thể giúp tạo ra nhiều cảm giác Giáng sinh hơn.

Âm thanh đa vùng

Một bữa tiệc giáng sinh hoàn hảo thì không thể thiếu được âm thanh đa vùng, giúp cho căn nhà của bạn tràn ngập trong những âm hưởng du dương mùa giáng sinh mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể tạo danh sách phát của riêng mình hoặc chọn danh sách phát trên Spotify hoặc Tidal (hoặc bất kỳ dịch vụ phát nhạc trực tuyến yêu thích nào khác) để truyền qua loa trong nhà của bạn. Cũng giống như đèn, bạn có thể sử dụng hệ thống tự động hóa ngôi nhà của mình để đặt thời gian bạn muốn nhạc phát tự động mỗi ngày và bạn có thể chọn phòng nào sẽ phát nhạc. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó làm báo thức để đánh thức bạn và bất kỳ ai khác trong nhà vào buổi sáng.

Hệ thống camera an ninh

Giúp ngôi nhà của bạn luôn trong tình trạng được bảo vệ mọi lúc mọi nơi. Với hệ thống camera cảm biến, khóa thông minh, bạn có thể “nói” với hệ thống của bạn và cảnh báo bạn về mọi chuyển động hoặc truy cập trái phép ở bất kỳ vị trí nào, bên trong hoặc bên ngoài ngôi nhà của bạn. Bạn có thể theo dõi bất kỳ chuyển động nào trong nhà trong một khoảng thời gian nhất định và nhận được tin nhắn văn bản mỗi khi truy cập vào một những vùng bạn chọn.

Kiểm soát nhiệt độ

Giữ cho ngôi nhà của bạn luôn trong tình trạng mát mẻ. Nhiệt độ trong nhà có thể tự động điều chỉnh theo sở thích của bạn hoặc theo nhiệt độ ngoài trời. Bạn cũng có thể dễ dàng bật/tắt điều hòa khi rời khỏi nhà và bật lại một cách dễ dàng qua điện thoại trước khi vào nhà để đảm bảo bạn không trở về nhà trong một ngôi nhà ngột ngạt. Bạn cũng có thể bật tắt bình nóng lạnh trong phòng tắm trước khi bước chân vào phòng tắm để luôn sẵn sàng nước nóng mỗi khi cần sử dụng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top