Ca sĩ Quang Hà trang bị giải pháp Nhà thông minh Lumi cho biệt thự triệu đô

Biệt thự triệu đô tại Vinhomes Riverside của ca sĩ Quang Hà thêm giá trị bội phần khi được lắp đặt giải pháp Nhà thông minh Lumi. Hãy cùng tham quan biệt thự thông minh của Quang Hà có gì đặc biệt nhé!
 

Quang Hà là một trong nhưng nam ca sĩ 8x có lượng fan cực kì đông đảo. Lịch diễn của Quang Hà luôn trong tình trạng kín và cực kì bận rộn với các dự án của mình. Với nam ca sĩ, ngôi nhà là nơi trở về để giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng sau những lúc làm việc, vì vậy sự tiện nghi và thoải mái được đặt lên hàng đầu.

Điều khiển hệ thống nhà thông minh từ xa với một chiếc smartphone

Chàng ca sĩ điển trai Quang Hà giờ có thể dễ dàng sắp xếp cuộc sống của mình trở nên tiện nghi và thoải mái.

– Trên đường trở về từ show diễn, Quang Hà có thể bật sẵn bình nóng lạnh hoặc bật điều hòa cho không gian nhà trở nên dễ chịu bằng smartphone.

– Vội vàng ra sân bay, chỉ cần một câu lệnh trước khi ra khỏi nhà có thể tắt hết các thiết bị điện trong nhà.

– Hay lỡ như trong đêm nhiệt độ thấp, nhà thông minh Lumi có thể giúp điều hòa tự tăng độ nhờ tính năng kiểm soát thông số môi trường.

Không chỉ thông minh mà lại còn cực kì sang trọng

Một căn biệt thự triệu đô thì những chi tiết dù rất nhỏ cũng cần sự chăm chút tỉ mỉ của chủ nhân. Quang Hà chia sẻ rằng khi lắp đặt giải pháp Nhà thông minh Lumi, bên cạnh việc khiến ngôi nhà trở nên tiện nghi và hiện đại, thì các thiết bị điện của Lumi cũng góp phần tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp cho ngôi nhà.

Một thiết bị mà Quang Hà vô cùng yêu thích của Lumi chính là công tắc cảm ứng thông minh. Ngoài vẻ đẹp sang trọng thì độ nhạy, độ bền của chiếc công tắc cũng chinh phục rất nhiều người dùng. 

Hình ảnh: – Chiếc công tắc cảm ứng thông minh Lumi  đã mang đến vẻ đẹp sang trọng hoàn hảo cho ngôi nhà của ca sĩ Quang Hà.

 

Lương bằng Quang chính là nguồn cảm hứng để Quang Hà lắp đặt nhà thông minh

Một chàng ca sĩ bận rộn như Quang Hà mà có thể dành thời gian nghiên cứu một giải pháp công nghệ tiên tiến như Nhà thông minh Lumi? Hóa ra anh chàng đã bị mê hoặc khi xem clip chia sẻ về căn hộ triệu đô của ca sĩ Lương Bằng Quang – một tín đồ của nhà thông minh Lumi với clip chia sẻ hàng triệu view.

 

Không chỉ Lương Bằng Quang mà các nghệ sĩ như Xuân Bắc, Trọng Trinh, Mạnh Trường, Việt Anh, Đan Lê… cũng tin tưởng lắp đặt giải pháp nhà thông minh cho nhà của mình. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top