Về chúng tôi

GIỚI THIỆU VỀ ASIS

ASIS được ra đời với mục đích cung cấp các sản phẩm nhà thông minh (home automation, smarthome), anh ninh cho ngôi nhà.

Để theo kịp nhu cầu của thời đại, với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang ngày càng phát triển, với xu hướng chung của toàn cầu đó là thế giới phẳng. Chúng tôi chọn lọc những sản phẩm tốt nhất, uy tín và đáng tin cậy nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tầm nhìn: Công ty sẽ là nhà cung cấp, lắp đặt các thiết bị tự động hóa, an ninh về ngành điện tử – tin học. Khai thác các dịch vụ tiện ích nhằm tạo sự tiện lợi và hài lòng của quý khách hàng.

Triết lý kinh doanh: Quyết tâm xây dựng một đội ngũ nhân viên vững mạnh về tư tưởng đường lối, tinh nhuệ về chuyên môn nghiệp vụ và khả năng cung cấp sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp Mục tiêu và chiến lược: Với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu chính của công ty chúng tôi không ngừng phấn đấu để mang tới cho khách hàng những sản phẩm công nghệ mới nhất, tốt nhất rẻ rhất và phục vụ tận tâm nhất. Trở thành một công ty hàng đầu về cung cấp các sản phẩm qua hệ thống đại lý, các công ty đối tác và bán trực tiếp đến người tiêu dùng.

They provide high

This is truly the opposite of cheap essay writing service the truth.

course term paper writing solutions that can really take your worries away.

Trụ sở: 56/06/17 đường HT26, P. Hiệp Thành, Q12, Tp. Hồ Chí Minh
Showroom: Lô 007 Cao Ốc Phú An, Đ. Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0967 376 351
Email: info@asis.vn

Top