Asis smarthome là nhà phân phối sản phẩm Nhà thông minh hàng đầu khu vực phía nam. Sáng nay 27/6 ,đại diện Công ty THHH Công nghệ Asis đã có mặt tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm Loa thông minh Milo  điều khiển nhà bằng giọng nói của Lumi Việt Nam. Sản phẩm giúp điều khiển ngôi nhà bằng giọng nói tiếng Việt 3 miền.

Đại diện phía Công Ty TNHH Công nghệ ASIS ông Đỗ Quốc Huy và ông Ngô Văn Sĩ chụp hình lưu niệm cùng phía đại diện Lumi
Đại diện phía Công Ty TNHH Công nghệ ASIS ông Đỗ Quốc Huy và ông Ngô Văn Sĩ chụp hình lưu niệm cùng phía đại diện Lumi

Sự kiện ra mắt công nghệ điều khiển nhà thông minh được tổ chức tại Khách sạn New World TP HCM. Sản phẩm này  có thể nghe – hiểu – nhận diện giọng nói của cả 3 miền Bắc – Trung – Nam, kể cả những giọng nói của các vùng miền đặc trưng. Nhờ đó, chủ nhà có thể điều khiển mọi thiết bị điện trong ngôi nhà từ đèn chiếu sáng, điều hòa, rèm cửa đến bình nóng lạnh… thông qua những câu thoại đơn giản.

Đột phá ngành công nghệ trong nước: Loa thông minh MILO đến từ Lumi Việt Nam (xin bài edit) - 1
Loa thông minh Milo với nhiều tính năng ưu việt.

Ngoài chức năng điều khiển các thiết bị trong ngôi nhà bằng giọng nói, sản phẩm được ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo – AI tự học hàng ngày. Ví dụ, khi muốn bật đèn ngủ, bạn nói “Ok Lumi, bật đèn phòng ngủ” thông tin sẽ được tiếp nhận tại loa Milo và truyền đến Sever Lumi. Tại đây, bộ điều khiển trung tâm sẽ nhận thông tin và “ra lệnh” cho công tắc, bật đèn phòng ngủ lập tức.

“Trong tương lai gần, loa thông minh có thể ghi nhớ, hiểu và tự động thực hiện những câu nói tự nhiên như ‘Ok Lumi, nhà nóng quá nhỉ’, ‘Ok Lumi, mở cổng cho khách đi’. Ngoài ra, loa có thể cung cấp nhanh mọi tin tức, phát nhạc theo yêu cầu và nói chuyện với người dùng như một người bạn”.Loa thông minh MILO của Lumi Việt Nam đạt chứng chỉ CE (châu Âu) và chứng chỉ UL (chứng chỉ bo mạch phần cứng đạt chuẩn quốc tế, cho phép xuất khẩu 104 quốc gia trên thế giới). Sản phẩm tích hợp 2 chuẩn truyền thông không dây Zigbee và Zwave, giúp thiết bị hoạt động ổn định.

Truyền hình HTV7 phỏng vấn, lắng nghe quan điểm từ ông Đỗ Quốc Huy ,Đại diện Công ty TNHH Công nghệ ASIS
Truyền hình HTV7 phỏng vấn, lắng nghe quan điểm từ ông Đỗ Quốc Huy ,Đại diện Công ty TNHH Công nghệ ASIS


Công ty THHH Công nghệ ASIS cung cấp nhiều giải pháp nhà thông minh như cảnh báo chống trộm, chiếu sáng thông minh, điều khiển rèm tự động, giải pháp thông minh cho điều hòa, tivi…

Trụ sở chính : 56/6/17 Đường HT 26 – P. Hiệp Thành – Q. 12 – TP. HCM

Showroom: Lô 007 Cao ốc Phú An, P.Thới An, Q. 12, TP.HCM

Tel: 028.22.53.53.99 – Fax: 028.53.56.99

HotLine: 0968.577.999 – 0973.69.79.89

Email : info@asis.vn

Người viết: Nguyễn Hồng