Ngày 10/12/2017, Công Ty TNHH Công Nghệ Asis kết hợp với công ty cổ phần Lumi Việt Nam, chính thức khai trương showroom nhà thông minh tại Tp. Hồ Chí Minh. Tại buổi lễ có sự góp mặt của hơn 50 doanh nghiệp lớn nhỏ và gần 200 khách hàng tới tham dự.

Showroom Asis được đặt tại lô 007, cao ốc Phú An, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh. Với thiết kế hiện đại, tinh tế và sang trọng, Showroom đã chính thức mở cửa đón khách mua và thăm quan, trải nghiệm “tận tay” sản phẩm công nghệ nhà thông minh Made in Việt Nam đầu tiên từ 8h00 ngày 10/12/2017.

Giám đốc Công Ty TNHH Công Nghệ Asis phát biểu khai trương buổi lễ

Ông Nguyễn Bảo Ân – GĐ Lumi ku vực phía nam trao giấy chứng nhận trở thành đại lý uy tín của Lumi Việt Nam cho Asis

Tại đây, khách hàng có thể trải nghiệm tất cả các sản phẩm bao gồm: công tắc cảm ứng, chiết áp cảm ứng, cảm biến phát hiện chuyển động, cảm biến phát hiện đột nhập, khóa thông minh, chuông cửa màn hình, camera an ninh,.….

Khách hàng được tận tay trải nghiệm tại showroom

Tại buổi lễ có rất nhiều hoạt động được diễn ra….

Múa lân là một trong những tiết mục đặc sắc tại buổi lễ

Chương trình bốc thăm và giành các voucher khuyến mãi giúp cho buổi lễ thêm phần sôi động…

Khách hàng vô cùng vui mừng khi nhận được những phần quà trong lễ khai trương

Tại buổi lễ, các sản phẩm được bố trí các đẹp mắt, ấn tượng để người dùng có thể trải nghiệm giải pháp nhà thông minh một cách dễ dàng. tại showroom hiện có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng như: tặng 20% cho đơn hàng đặt cọc ngay trong ngày khai trương …

Những vị khách đầu tiên đặt hàng các sản phẩm tại showroom và được hưởng ưu đãi giảm 20% ngay trong ngày khai trương

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 028.22.53.53.99 để trở thành người tiếp theo sở hữu công nghệ thông minh và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tiện nghi, hiện đại của giải pháp nhà thông minh Việt Nam mang đến.