fbpx

grammar check websites

KIỂM SOÁT MÔI TRƯỜNG

Mọi lúc mọi nơi bạn luôn biết được nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng trong ngôi nhà của mình.

Cảm biến chuyển động và cảm biến cửa được tích hợp cảm biến môi trường, được xem là người “bác sỹ” cung cấp thông tin nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng trong ngôi nhà bạn. Khi nhiệt độ trong nhà quá nóng, cảm biến sẽ truyền thông tin đến bộ điều khiển trung tâm – HC, HC sẽ gửi tin đến smartphone của bạn, đồng thời kích hoạt bật điều hòa, quạt gió, đóng rèm cửa… để bạn luôn có một môi trường sống đảm bảo sức khỏe.

Kiểm soát môi trường bằng giọng nói tiếng Việt

Kiểm soát tình trạng ngôi nhà tại bất cứ đâu

CÁC CHỈ SỐ
VỀ NGÔI NHÀ
LUÔN ĐƯỢC CẬP NHẬT

Chỉ số nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng tại bất cứ căn phòng nào trong ngôi nhà khi không đảm bảo một môi trường sống khỏe đều được gửi đến điện thoại của bạn.

THIẾT BỊ
ĐO MÔI TRƯỜNG

Cảm biến là người “bác sỹ” giúp bạn đo nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng trong ngôi nhà, để đảm bảo gia đình bạn có môi trường sống khỏe.

ĐIỀU HÒA TỰ ĐỘNG TẮT

Đảm bảo nhiệt độ phòng ổn định cho trẻ giấc ngủ ngon lành.

KẾT HỢP THIẾT BỊ KHÁC TẠO NÊN ĐIỀU KỲ DIỆU

Rèm cửa tự động mở ra khi trời tối, hay đóng khi có ánh nắng chói chang. Bật tắt đèn chiếu sáng tự động khi có người di chuyển vào vùng cảm biến và ngược lại.

ĐÈN TỰ ĐỘNG SÁNG

SANG TRỌNG - TINH TẾ & ĐẲNG CẤP

Thiết kế hiên đại, màu trắng tinh tế, cảm biến tăng phần sang trọng cho ngôi nhà. Sản phẩm đã đạt chứng chỉ CE – chuẩn Châu Âu và chứng chỉ UL – bo mạch phần cứng đạt chuẩn quốc tế, được phép xuất khẩu tới 104 quốc gia.

BỘ SẢN PHẨM KÈM THEO GIẢI PHÁP

Điều khiển các thiết bị thông qua điện thoại, hẹn giờ, lập cảnh

CÔNG TẮC CẢM ỨNG

BỘ ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM

CẢM BIẾN CỬA

CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG

Hotline: 0967 376 351