fbpx

GIẢI PHÁP THÔNG MINH CHO ĐIỀU HÒA TIVI

Điều khiển điều hòa, Tivi, quạt bằng giọng nói tiếng Việt tự nhiên hoặc bật/tắt trên smartphone, ipad đang là xu thế hot hiện nay.

Bạn sẽ được tận hưởng ngay không gian tươi mát khi trở về nhà với điều hòa đã bật trước thông qua smartphone, máy tính. Mặt khác, bạn có thể cài đặt bật/tắt theo hoạt cảnh và điều khiển bằng giọng nói ngay trong ngôi nhà. Giải pháp giúp bạn tận hưởng trọng vẹn không gian sống tiện nghi, hiện đại.

OK, LUMI ...
TRỜI NÓNG QUÁ

Chỉ cần nói câu lệnh, thiết bị sẽ hoạt động theo ý muốn của bạn. Dù là giọng miền Bắc, Trung, hay miền Nam, loa thông minh MILO vẫn thực hiện dễ dàng.

BỘ ĐIỀU KHIỂN HỒNG NGOẠI

Thay vì 10 cái remote bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại là hoàn toàn điều khiển được các thiết bị sử remote trong ngôi nhà. Bộ điều khiển hồng ngoại của Lumi có thể học tới và lưu 1.000 lệnh của remote.

ĐIỀU KHIỂN QUA SMART PHONE

Dù ở bất cứ nơi đâu, bạn vẫn có thể điều khiển, kiểm soát điều hòa, tivi trên smartphone khi được kết nối internet, 3G/4G. Giúp bạn xua tan nỗi lo quên tắt các thiết bị điện khi ra ngoài.

DỄ DÀNG LẮP ĐẶT
HỌC LỆNH NHANH CHÓNG

Chưa đầy 30 phút lắp đặt và cài đặt câu lệnh, bạn đã có ngay ngôi nhà thông minh tiện nghi.

ĐIỀU HÒA, TIVI THÔNG MINH

Thay remote làm những điều bạn muốn

THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP CỦA CHÍNH BẠN

Ngôi nhà sẽ làm bất cứ vị khách nào đến thăm cũng phải ngạc nhiên. Giúp bạn thể hiện đẳng cấp “sành chơi” của chính mình. Sản phẩm đạt chuẩn CE và UL, đã được xuất khẩu sang 6 quốc gia trên thế giới: Thái Lan, Australia, Ấn Độ, Brazil, Campuchia, Singapore.

BỘ SẢN PHẨM KÈM THEO GIẢI PHÁP

Điều khiển điều hòa, tivi thông qua điện thoại, hẹn giờ, lập cảnh

CÔNG TẮC CẢM ỨNG

LOA MILO

BỘ ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM

CẢM BIẾN HỒNG NGOẠI

Hotline: 0967 376 351